• Ảnh Grace white collagen face  lotion làm trắng và dưỡng ẩm da 0
  • Ảnh Grace white collagen face  lotion làm trắng và dưỡng ẩm da 1
  • Ảnh Grace white collagen face  lotion làm trắng và dưỡng ẩm da 2
  • Ảnh Grace white collagen face  lotion làm trắng và dưỡng ẩm da 3
  • Ảnh Grace white collagen face  lotion làm trắng và dưỡng ẩm da 4
Grace white collagen face  lotion làm trắng và dưỡng ẩm da

Grace white collagen face lotion làm trắng và dưỡng ẩm da

Mã SP: CSD011
1.300.000 đ

1.170.000 đ

(Còn hàng)

Sản phẩm cung cấp độ ẩm cần thiết cho da khô và trang bị đầy đủ các dưỡng chất và collagen để tạo cho bạn một làn da khỏe mạnh, mềm mịn, căng tràn sức sống .

 Thương hiệu: Aishodo, chai 120 ml
 Xuất sứ: Nhật Bản

 

Grace white Collagen face lotion đáp ứng độ ẩm cần thiết cho da khô và trang bị đầy đủ các dưỡng chất và collagen để tạo cho bạn một làn da khỏe mạnh, mềm mịn, căng tràn sức sống .
 Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt, không gây nhớt, bết dính khi sử dụng và thích ứng với mọi loại da. Độ thẩm thấu tốt, xâm nhập vào lớp sừng để cung cấp độ ẩm giúp da săn chắc, ngăn ngừa khô da và giữ sự tươi mát cho da trong một thời gian dài.
 
 Sử dụng:
 Dùng buổi sáng và buổi tối sau khi làm sạch da, lấy một lượng thích hợp trong lòng bàn tay của bạn, xoa nhẹ và vỗ nhẹ lan sang toàn bộ khuôn mặt.

Đánh giá về sản phẩm này thế nào ?

Đánh giá

0

0

0

0

1

Đánh giá trung bình: 1

Tổng số đánh giá: 1

Đánh giá của bạn ?

Tên

Nội dung

weight vest
17/09/2021 | 01:16 *
Weighted Vests & Body Weights |Surmountway&weightedvestscheapsssu_123 The Benefits of Training with a Weight Vest -As well as making your muscles stronger, wearing a weighted vest when running will increase the load transmitted through your bones.Best Weighted Vests of 2021 | Running With a Weighted Vest.Weight vests work by training your body to exert more force to run during training sessions.A weighted vest sits across your shoulders and upper torso, which will work your upper body muscles, such as shoulders, back, and chest, more directly.
weight vest https://www.amazon.com/SurmountWay-Weighted-Adjustable-trength-Training/dp/B08R563JR4/ref=sr_1_78?dchild=1&keywords=weight+vest+for+men&qid=1631584366&sr=8-78
Mặt hàng nổi bật