• Ảnh Hạt Chia: Giữ dáng, đẹp da, trẻ mãi không già! 0
  • Ảnh Hạt Chia: Giữ dáng, đẹp da, trẻ mãi không già! 1
  • Ảnh Hạt Chia: Giữ dáng, đẹp da, trẻ mãi không già! 2
Hạt Chia: Giữ dáng, đẹp da, trẻ mãi không già!

Hạt Chia: Giữ dáng, đẹp da, trẻ mãi không già!

Mã SP: SK001

Liên hệ

(Cháy hàng)

Mã sản phẩm : SK001

Chi-A - một loại siêu thực phẩm truyền từ nền văn minh Aztec có tác dụng trẻ hóa các tế bào, chống oxy hóa, chống lão hóa cao, bổ sung Omega – 3, axit béo thiết yếu cho cơ thể.

Dạng gói

Nơi sản xuất : Nhật Bản

Chi-A - một loại siêu thực phẩm truyền từ nền văn minh Aztec có tác dụng trẻ hóa các tế bào, chống oxy hóa, chống lão hóa cao, bổ sung Omega – 3, axit béo thiết yếu cho cơ thể. Chi-A là nguồn thực phẩm phổ biến mà những người nổi tiếng và người mẫu quốc tế chuyên dùng. 
 
 Thành phần dinh dưỡng:
 
- Hạt Chi-a là  thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, đủ để cho ta duy trì sức làm việc. “Sống có thể chỉ cần ăn ChiaShido”, đặc biệt nó có chứa omega-3 axit béo thiết yếu, mà cơ thể không thể tự sản xuất ra được. Omega-3 là một loại axit béo thiết yếu của cơ thế, chống oxy hóa, chống lão hóa và có hiệu quả cao trong việc phòng chống bệnh trầm cảm. 
- Ngoài ra, nó cũng rất giàu chất dinh dưỡng như : Canxi, magie, Kali, chất xơ.
 
 
Cách sử dụng:
 
- Chi- A, hạt cây Labiatae bắt nguồn ở Trung và Nam Mỹ. Thời đại của nền văn minh Aztec , Chi – a là một nguồn dinh dưỡng quan trọng của người dân bản địa Mexico. 
- Hạt Chi – a nhỏ tương tự như các hạt mè đen, khi thả vào nước sẽ nở ra. Bạn chỉ cần để trong nước 10 – 30p là bạn đã có một sản phẩm lý tưởng cho chế độ ăn uống. Vì Chi – a không mùi, không vị nên bạn hoàn toàn có thể cho vào những đồ uống bất kỳ mà bạn thích, chẳng hạn như: các loại nước trái cây, chè, sữa chua, salat….
- Sự tiện dụng của sản phầm là bạn có thể mang đi bất cứ đâu để có thể dùng ngay và tận hưởng nó tại nơi làm việc, phòng tập, buổi giã ngoại…
- Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc .

Đánh giá về sản phẩm này thế nào ?

Đánh giá

0

0

0

0

1

Đánh giá trung bình: 1

Tổng số đánh giá: 1

Đánh giá của bạn ?

Tên

Nội dung

Brenton Kimble
17/09/2021 | 23:03 *
can u buy pregabling off internet
Mặt hàng nổi bật

Sản phẩm đã xem