Japanplaza.vn Khuyến mại đặc biệt !

07/03/2016 | 16:19

Japanplaza.vn Khuyến mại đặc biệt !

Bạn là người yêu thích văn hóa Nhật Bản, bạn là người yêu thích công nghệ cũng như con người đất nước mặt trời mọc, hay đơn giản bạn chỉ yêu thích những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản vì chất lượng tốt? Nhưng bạn phân vân không biết phải mua ở đâu vì giá thành trên thị trường quá cao mà chất lượng lại không được đảm bảo?Japanplaza.vn chuyên cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, nơi bạn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm mà mình thích mà không phải lo về chất lượng cũng như giá cả quá cao như trên thị trường hiện nay.

 

 

Japanpplaza.vn hiện có và sẽ cung cấp rất nhiều sản phẩm của Nhật Bản từ đồ gia dụng, quần áo thời trang, mỹ phẩm cho đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với phương châm “Mang hàng Nhật đến mọi nhà” Japanplaza.vn hướng tới những trải nghiệm mới mẻ về cách mua sắm trực tuyến hiệu quả, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng chỉ với vài lần click chuột. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt các loại sản phẩm xuất xứ tại Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn quốc tế, Japanplaza.vn đem tới cơ hội mua sắm hàng Nhật mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc máy tính hay điện thoại thông minh.

          Bạn không cần đổ 1 giọt mồ hôi khi mua hàng tại Japanplaza.vn. Các sản phẩm của Japanplaza.vn luôn có chất lượng tốt nhất, kèm theo chế độ giao hàng miễn phí và hỗ trợ phí giao hàng tốt nhất, phương thức thanh toán linh hoạt qua thẻ hay thanh toán trực tiếp khi nhận hàng cùng chính sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày vì bất cứ lý do gì cũng là những ưu đãi tại Japanplaza.vn

Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm hay sản phẩm không được như mong đợi bạn có thể hoàn trả một cách dễ dàng và chúng tôi đảm bảo bạn không gặp bất cứ khó khăn gì. Trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, khách hàng của Japanplaza.vn có quyền yêu cầu được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa. Tất cả những thông tin của khách hàng chúng tôi luôn bảo mật ở mức độ cao nhất và không bao giờ tiết lộ cho bên thứ 3.

Trong chương trình ra mắt website, Japanplaza.vn sẽ dành tặng cho tất cả các khách hàng lần đầu tiên đăng kí là thành viên mua sắm phần quà trị giá 50.000đ và chiết khấu 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

 

 

Tất cả những việc bạn phải làm chỉ là chọn sản phẩm mà mình mong muốn trên Japanplaza.vn  và phần việc còn lại từ đóng gói cho đến vận chuyển tới tận tay người mua là trách nhiệm của chúng tôi. Japanplaza.vn tin rằng bạn chắc chắn sẽ quay lại nhiều lần nữa.

          Hãy đến với Japanplaza.vn ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến hàng đầu và được hưởng những dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Hãy để Japanplaza.vn mang hàng Nhật chất lượng, cuộc sống Nhật đến với gia đình và người thân của bạn.

 

 

Mặt hàng nổi bật

Sản phẩm đã xem