Chính sách bảo mật

(Cập nhật lần cuối)

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Khi bạn đặt mua hàng trên Japanplaza.vn, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, độ tuổi , giới tính...nhằm mục đích phục vụ cho việc xử lý đơn hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

- Chúng tôi chỉ nhận các thông tin khách hàng được khai báo và cung cấp trên trang Japanplaza.vn. Khi khai báo thông tin cá nhân trên website Japanplaza.vn, bạn cần đảm bảo mọi thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp, Japanplaza.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Bạn sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về sản phẩm, bản tin... Nếu bạn không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng các thông tin bạn cung cấp để xử lý Đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến; cải thiện bố cục, nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin tài khoản khách hàng sẽ được lưu trữ trong thời gian 06 tháng. Nếu qua thời gian này mà không phát sinh các giao dịch, Japanplaza sẽ xóa tài khoản, không lưu giữ thông tin khách hàng đã đăng ký. Khách hàng muốn có tài khoản cần phải đăng ký lại.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Japanplaza.vn là trang TMĐT thuộc quyền quản lý của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ J.V-SYSTEM, địa chỉ : Tầng 2 - Tòa nhà HEID - Ngõ 12 - Láng Hạ - P. Thành Công - Q. Ba Đình - Tp. Hà Nội. Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp số hotline: 098 12 13 162 hoặc gửi mail về địa chỉ :cskh@japanplaza.vn.
 
5. Phương tiện và công cụ để tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân
 
Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập vào tài khoản và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình thông qua thiết bị máy tính, điện thoại thông minh.
 
6. Cam kết bảo mật thông tin
 
- Japanplaza.vn bảo đảm với các bạn rằng chúng tôi sẽ không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn khi bạn tham gia website Japanplaza.vn chỉ trừ khi bạn tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.

- Khi bạn cung cấp thông tin cá nhân cho Japanplaza.vn cũng đồng nghĩa với việc bạn biết rõ ràng Japanplaza.vn có dự định khai thác dữ liệu cho mục đích gì và Japanplaza.vn đã được bạn chấp thuận về việc sử dụng những dữ liệu đó.

- Japanplaza.vn cam kết chỉ chúng tôi mới có quyền nắm bắt và sử dụng những thông tin của bạn theo các nội dung quy định tại “Chính sách bảo mật” này. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Japanplaza.vn có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp do pháp luật quy định hoặc theo yêu cầu của Tòa án có thẩm quyền.

- Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Japanplaza.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối”.

- Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, ý kiến đóng góp, liên hệ hay phản hồi về “Chính sách bảo mật” này, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: cskh@japanplaza.vn

Mặt hàng nổi bật

Sản phẩm đã xem