Về Japanplaza

          Japanplaza.vn  là website bản quyền thuộc công ty Cổ phần Thương mại & Đầu tư J.V- SYSTEM. Cùng với cách mạng mua sắm trực tuyến ngày càng phát triển, Japanplaza đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả, dễ dàng, tiện ích và vô cùng thú vị, tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian. Giờ đây, bạn không cần đi tới các trung tâm mua sắm lớn mới có được những sản phẩm mà mình cần, chỉ vài nhấp chuột là bạn đã chọn được sản phẩm với mức giá vô cùng ưu đãi.

          Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt các loại sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn quốc tế, Japanplaza đem tới cơ hội mua sắm hàng Nhật ngay trên lãnh thổ Việt Nam một cách dễ dàng.

Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

          Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Mua sắm an toàn và đảm bảo

          Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

          Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên Japanplaza đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

          Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi của bạn, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ.

Mặt hàng nổi bật

Sản phẩm đã xem